質問
最終更新日:
2020年4月12日
- ベトナム語
-
英語 (アメリカ)
英語 (アメリカ) に関する質問
"Fantastic" có nghĩa là gì? tôi đoạn hội thoại có câu "You look fantastic" có nghĩa là trông bạn thật tuyệt. Nhưng trong từ điển tôi đọc "fantastic" có nghĩa là lập dị, kì quái. help me!!!! とはどういう意味ですか?
回答
過去のコメントを読み込む
- 英語 (アメリカ)
fantastic means great : weird is not the meaning of fantastic
この回答は役に立ちましたか?
- ベトナム語
- 英語 (アメリカ)