質問
最終更新日:
2022年8月17日
- 中国語 (繁体字、台湾)
- 中国語 (簡体字)
-
タイ語
-
ベトナム語
-
英語 (アメリカ)
ベトナム語 に関する質問
Cứ thế nắm tay, giữ lại những đắm say
Anh sẽ tới ngay, ở yên bên em suốt ngày とはどういう意味ですか?
NGỒI YÊN ANH SANG NGAY (THẾ LÀ MẾT EM RỒI) | ISAAC x KHẢ NGÂN
回答
2022年8月17日
最も役に立った回答
- ベトナム語
@sandy2200 意思是他想做你的男朋友,牵着你的手,陪你走完剩下的路,在你难过的时候陪在你身边,在你难过的时候安慰你。他想和你一起保存那些美好的回忆
この回答は役に立ちましたか?
過去のコメントを読み込む
- ベトナム語
- ベトナム語
@sandy2200 Có Nghĩa là Anh ấy muốn làm bạn trai của bạn, sẽ nắm tay bạn, cùng bạn đi hết quãng đường còn lại, sẽ ở bên bạn những lúc bạn gặp khó khăn, sẽ an ủi bạn khi bạn buồn. Và Anh ấy muốn lưu lại những kỉ niệm đẹp đó với bạn
この回答は役に立ちましたか?