質問
最終更新日:
2018年7月6日
- ベトナム語
-
英語 (アメリカ)
終了した質問
英語 (アメリカ) に関する質問
cho tôi hỏi sắp xếp câu này đúng chưa? " What are you going to when are you go on holiday?
回答
過去のコメントを読み込む
- ベトナム語
"What are you going to when you go on holiday?" seems better.
Also, I will add some words to it :
What are you going to go (or to do) when you go on (or are going to) on holiday.
この回答は役に立ちましたか?
- ベトナム語
cho tôi hỏi các câu này sắp xếp đúng chưa?
1. we have never eaten spicy food.
2. how often we should practice speaking?
3. he is young too that to do job.
4. he is interested in action films.
5. They should not eat frozen food every day.
cảm ơn ạ!
- ベトナム語
1. correct
2. "should we" is more correct.
3. remove "too that"
4.correct
5.correct.
Học tốt nhé !
この回答は役に立ちましたか?
- ベトナム語
- ベトナム語
bạn có thể chỉ mình cách sắp xếp câu như thế nào để đạt điểm cao không?
- ベトナム語
Thật ra sắp xếp câu chả có cách gì, cái chính là bạn phải thuộc cấu trúc câu đã (Chủ ngữ + Vị ngữ + Tân ngữ). Các từ như should, can, would,...... là modal verb như bạn vừa hỏi trên. Nó luôn đứng trước động từ chính và động từ chính đứng sau luôn ở dạng nguyên thể ( Vd : They should clean the car). Về cấu trúc các thì thì bạn thuộc đã, rồi học sâu hơn bạn thêm mắm them muối vào là ok.
Nó chả có bí quyết gì, chỉ cần bạn nhớ và áp dụng đúng thì bạn sẽ được điểm cao.
( Mà điểm quan trọng gì, nhưng nó vẫn sẽ đánh giá quá trình học tập của bạn đó. Good luck !)
この回答は役に立ちましたか?
- ベトナム語
cảm ơn bạn nhak! tại mình sắp thi nên đang giải đề cho đúng ạ!
- ベトナム語
- ベトナム語
bạn sửa tiếp dùm mình ?
1. my father have a big stamp collection when he was child.
2. how old are you when you start learning english?
3. travelling by train more expensive than is travelling by bus.
4. frankfurt is one a lot of the busy in airport of the world.
5. It isn't a good time to speak because i am making dinner.
Cảm ơn bạn!
- ベトナム語
1. not "have". It's "has". When he was a child
2. are => were. start => started
3. remove is
4. one of the busiest airport
5.correct. hoặc for speaking cũng được
この回答は役に立ちましたか?