質問
最終更新日:
2018年8月21日
- ベトナム語
-
英語 (アメリカ)
ベトナム語 に関する質問
à nhon sê ô とはどういう意味ですか?
回答
過去のコメントを読み込む
- ベトナム語
- ベトナム語
- ベトナム語
nghĩa là xin chào phiên dịch từ tiếng Hàn, đầy đủ là an nyong ha sê yo( 안 녕 하 세 요)
この回答は役に立ちましたか?
- ベトナム語
- ベトナム語
- 英語 (イギリス) 準ネイティブ
- ベトナム語 準ネイティブ
Đây là từ trong tiếng Hàn nhé bạn, nghĩa là Xin Chào, 안녕하세요 /annyeonghaseyo/ nhưng người Việt phiên âm ra để nói Xin Chào, mục đích là cho vui.
この回答は役に立ちましたか?